• 34 Hoa Đào, Phường 2 Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

  • Điện thoại (028) 3899 5936/37/38

Tin tức

Thư ngỏ

21 june

           Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình Lương Tài (Lutaco) là đơn vị thành viên của Tổng Công Ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông 6, đây là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắt trong việc triển khai và hoàn thành các dự án được Tổng Công ty giao, Lutaco đã nhiều lần được đại diện Tổng Công ty tham gia đấu thầu và được chọn làm thầu chính cho các dự án trọng điểm của quốc gia như Dự án đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Dự án tuyến tránh Vĩnh Điện, Dự án phát triển và cải tạo Hương lộ 2… Lutaco đã tự thực hiện công trình từ phần kết cấu hạ tầng cho đến khi hoàn thiện và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.

Với tư cách Nhà Thầu Chính, Lutaco đã hoạt động một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong quá trình thi công thực hiện các công trình. Từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến giai đoạn tham gia đấu thầu và thi công xây dựng,có tinh thần trách nhiệm cao trong thời gian bảo hành sau khi hoàn thành, bàn giao công trình.

Trong quá trình thi công, Lutaco cũng đã có nhiều cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ, biện pháp thi công tiên tiến và phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành mang lại chất lượng rất cao cho công trình. Lutaco đã làm rất tốt công việc của mình, chứng tỏ có năng lực tốt và hoàn thành công trình với sự hoàn toàn hài lòng của chủ đầu tư. Ngoài ra, Lutaco còn có khả năng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khó khăn do sự thay đổi thiết kế và tiến độ thi công khẩn trương nhất, hoàn thành công trình với thời gian nhanh nhất có thể, luôn luôn đảm bảo các yêu cầu cơ bản “tiến độ, chất lượng, giá thành”.

Lutaco là một trong những Công ty đầu tiên của Tổng Công ty tiến hành cổ phần hóa và niêm yết trên sàn chứng khoán, Tổng công ty thực sự đánh giá cao năng lực về tài chính cũng như khả năng thi công công trình và năng lực triển khai các dự án của Lutaco. Chúng tôi không do dự chút nào khi giới thiệu Lutaco với bất cứ Khách hàng và Chủ đầu tư nào trong tương lai

                                                                                      Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 6

                                                                                                                          Chủ tịch Hội đồng quản trị


                                                                                                                              ĐINH XUÂN VINH (đã ký)